GIẢI MÃ VISA ÚC DIỆN TAY NGHỀ

Những năm gần đây, người nhiều người Việt thuộc nhiều tầng lớp khác nhau tìm cách đến Úc với các lộ trình khác nhau. Với sự kỳ vọng được đến  Úc sống làm việc và định cư, nhiều gia đình đã bất chấp chọn cho mình những con đường phi pháp. Bên cạnh đó, nhiều công ty hám lợi đã cung cấp dịch vụ gian lận trong việc xin thị thực nhập cảnh Úc để đẩy khách hàng vào cảnh dở khóc dở cười nơi đất khách.

Những con số thống kê gần đây cho thấy, Bộ Nội Vụ và Bảo Vệ Biên Giới Úc, rất quyết liệt loại bỏ những trường hợp phi pháp này. Cụ thể năm 2015 – 2016 đã có hơn 60.000 visa bị hủy bỏ, trong 6 tháng đầu năm 2017 đã có hơn 27.000 visa bị hủy.

Bởi thế quý vị cần chọn cho mình con đường hợp pháp, một lối đi chuẩn xác ..  mới có một tương lai tươi sáng ở nước Úc.

Định cư Úc diên tay nghề là con đường thực tế nhất cho người lao động lành nghề được đến Úc, làm việc và định cư. Trong tổng số 190.000 trường hợp mở ra cho những người di dân đến Úc diện thường trú, chính phủ Úc đã dành 128.550 trường hợp cho người di dân có tay nghề. Mỗi năm lượng người di dân đến Úc tăng lên, đặc biệt tập trung vào những lao động có tay nghề để đáp ứng tình trạng thiếu hụt lao động hiện tại và tương lai của đất nước Úc.

Bằng những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn chúng tôi đã đúc kết nhiều năm qua trong lĩnh vực di trú Úc, kết hợp với thế mạnh của quí vị, chúng tôi sẽ giúp quý vị giải mã chương trình định cư Úc diện tay nghề, định hướng cho quý vị đạt được mục đích trên những lối đi hợp pháp bằng chính nội lực của quý vị. Giúp cho quý vị hiên ngang đến Úc, sống và làm việc hợp pháp trong quốc gia hùng mạnh này.

Giải mã các lộ trình định cư Úc diện tay nghề

Các loại visa Úc diện tay nghề

Chúng tôi, tự hào đã giúp khách hàng của chúng tôi xin visa, kháng cáo, xử lý thành công những trường hợp khó khăn, những trường hợp nan giải về pháp lý di trú Úc mà các văn phòng di trú chuyên nghiệp khác từ chối không dám nhận.
Quy trình làm việc của chúng tôi:

THU THẬP THÔNG TIN

Bước đầu tiên mà chúng tôi sẽ thực hiện là thu thập thông tin. Các luật sư, Trạng sư di trú hàng đầu của Úc, sẽ trực tiếp phân tích đánh giá ngay từ ban đầu về khả năng đáp ứng các điều kiện trong việc xin visa định cư Úc diện tay nghề. Sau đó thiết lập nhiều lộ trình di trú dưới nhiều góc độ khác nhau, phù hợp với hoàn cảnh, thế mạnh chuyên biệt của quý vị.

LỰA CHỌN LỘ TRÌNH

Chúng tôi sẽ thống nhất với quý vị chọn giải pháp tối ưu trong các giải pháp chúng tôi đã đưa ra. Các giải pháp của chúng tôi đưa ra không đảm bảo rằng visa của quý vị cùng các thành viên gia đình được cấp. Mọi sự đảm bảo đều là giả tạo, bỡi các bước tiến hành xin visa sẽ phụ thuộc vào các cơ quan xét duyệt của Úc. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của visa, chúng tôi sẽ vận dụng toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn ... để hoàn thành sứ mệnh mà quí vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi,

TRIỂN KHAI LỘ TRÌNH

Sau khi thống nhất lộ trình, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị chuẩn bị hồ sơ pháp lý theo từng bước, từng giai đoạn của lộ trình. Chúng tôi sẽ thay mặt cho quí vị làm việc với các cơ quan pháp lý liên quan đến các giai đoạn tiến hành hồ sơ. Chúng tôi hỗ trợ, đồng hành cùng quí vị ngay khi nhận hồ sơ cho đến khi quí vị cùng các thành viên gia đình định cư an toàn trên nước Úc

img-left-our-team

CONTACT US

Have a question for our team or want to start a project? We're ready to help.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?