KỸ SƯ KHAI THÁC KHOÁNG SẢN HẦM MỎ

LĨNH VỰC NHIỀU LAO ĐỘNG KHAO KHÁC TRÊN NƯỚC ÚC

 

Ngành kỹ sư khai thác khoáng sản hầm mỏ đóng một vai trò quan trọng cho việc phát triển kinh tế của cả thế giới vì nó cung cấp nguyên liệu để sản xuất cho mọi ngành công nghiệp của mọi quốc gia trên thế giới. Đồng thời, làm việc trong các lĩnh vực ngành mỏ, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ khai thác tài nguyên khoáng sản tiên tiến, tự mình khám phá những bí ẩn của quá trình khai thác khoáng sản phức tạp và thú vị. Hơn hết, ngành này sẽ đem đến nguồn thu nhập cao ngất mà nhiều lao động khao khát.

Ngành Khai thác khoáng sản hầm mỏ phát triển bền vững lâu dài ở Úc:

Từ quá khứ, đến hiện tại và phát triển bền vững trong tương lai, ngành khai thác khoáng sản hầm mỏ Úc được lựa chọn hàng đầu cho những ai đủ năng lực, sức lực.  Tiềm năng và trữ lượng khai thác của các mỏ dầu ở Úc là vô cùng lớn, có thể kéo dài tới 100 năm nữa, trong khi nhiều nơi chỉ mới bắt đầu thăm dò. Bên cạnh đó chính phủ Úc có các biện pháp bảo vệ, khống chế khai thác bài bản hợp lý. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các sinh viên kỹ sư khái thác khoáng sản trẻ. Chính vì vậy, việc chú trọng đào tạo thu hút nhân sự cho ngành Kỹ sư khai khoáng chất lượng cao ở Úc là lẽ đương nhiên.

Những kỹ sư hái ra tiền trong lĩnh vực này thực sự là niềm mơ ước của nhiều người lao động. Theo kết quả điều tra mới nhất của Tạp chí Time (Hoa Kỳ) về 10 ngành có thu nhập cao nhất thì Kỹ sư Dầu khí và Kỹ sư Khai khoáng nắm giữ vị trí thứ 1 và thứ 3 với mức thu nhập trung bình thuộc “hàng khủng” lần lượt là 120.000 USD/năm và 80.000 USD/năm. Tại Úc mức lương trung bình của Kỹ sư khai thác khoáng sản hầm mỏ  từ $115,005 và lên đến $133,169.

OSG & Liên minh pháp lý di trú sẽ giúp bạn An cư – lạc nghiệp với ngành Khai thác khoáng sản hầm mỏ Úc qua 2 giải pháp được dày công chuẩn bị:

  1. Giải pháp:  “ Visa du học– Việc làm  – Định cư”

2. Định cư theo diện tay nghề: “ Visa làm việc – Visa thường trú”

Chúng tôi đã tạo được sự kết nối các nhà tuyển dụng của Úc trong lĩnh vực khai thác khoáng sản hầm mỏ. Chúng tôi vận dụng toàn bộ kinh nghiệm, chuyên môn mà chúng tôi đúc kết từ nhiều năm qua cùng với nội lực, kỹ năng của của các bạn chúng tôi nỗ lực giúp bạn đến Úc, phát triển nghề nghiệp và định cư an toàn.