DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ ÚC

Hỗ trợ hồ sơ pháp lý

Các luật sư, trạng sư di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp phân tích các yếu tố: Kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, khả năng anh ngữ … đồng thời chúng tôi xem xét toàn bộ danh sách ngành nghề được bảo lãnh của tất cả các tiểu bang/ vùng lãnh thổ của Úc có mã ngành phù hợp với trường hợp của quí vị.
Sau khi có các dữ liệu cần thiết chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng liệu bạn có đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện của diện di dân tay nghề Úc hay không? Từ đó chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên chân thành, chọn hay thay đổi lộ trình cho phù hợp với thế mạnh của quí vị sẵn có.

– Trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng của bạn phù hợp với lộ trình, chúng tôi sẽ đưa ra những sự chuẩn bị cần thiết, những yếu tố cần phát huy để nâng cao khả năng thành công hồ sơ.
– Trong trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng thành công của bạn rất thấp, chúng tôi sẽ thẳng thắn cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có cách nhìn đúng đắn về Visa diện di dân tay nghề Úc. Hoặc chúng tôi sẽ cho bạn một lộ trình di dân thay thế khác.

Nếu sự đánh giá của chúng tôi khả thi:
Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những bằng chứng, những yếu tố có lợi theo thế mạnh của bạn để thuyết phục được tiểu bang/vùng miền có ngành nghề của bạn, bạn xứng đáng được bảo lãnh. Thuyết phục cơ quan xét duyệt visa bạn xứng đáng được cấp visa đến Úc theo diện tay nghề.

Hỗ trợ từ phía Việt Nam

Đội ngũ phụ trách “DỊCH VỤ PHÁP LÝ CAO CẤP DIỆN DI DÂN TAY NGHỀ ÚC”, trực tiếp làm việc với quí vị ngay từ khi quý vị kết nối với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn quý vị chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xem xét tính phù hợp của các yếu tố quý vị cung cấp … để có những hướng dẫn, điều chỉnh kịp thời đúng với các yêu cầu của các cơ quan luật pháp.
Chúng tôi sẽ thay mặt quí vị làm việc với các cơ quan pháp luật. Hoặc các chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ quí vị làm việc với các cơ quan pháp lý.

Hỗ trợ ổn định cuộc sống ở Úc

Chúng tôi tạo liên kết, để quí vị gặp gỡ các nhà tuyển dụng tại Úc hiện đang là đối tác, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư liên kết với chúng tôi thông qua các thương vụ hoặc “DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO: ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ AUSTRALIA” để giúp bạn tìm kiếm việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống ban đầu tại Úc.
Hỗ trợ con cái của quí vị nhập học.

Những hỗ trợ chỉ có ở OSG

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn KHÔNG THU PHÍ từ khi quí vị kết nối với chúng tôi cho đến khi quí vị ủy thác công việc cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai hồ sơ pháp lý của những thành viên gia đình phụ thuộc hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ. Bao gồm: Vợ/chồng con cái phụ thuộc.
Chúng tôi hỗ trợ liên tục từ khi tiến hành hồ sơ cho đến khi bạn cùng các thành viên gia đình An Cư Lạc Nghiệp trên nước Úc.

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Australia của quí vị và những trường hợp cứu xét Thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Australia của Qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc. Mọi đảm bảo điều là giả tạo, phi pháp. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của Visa, chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm qua, cùng với nội lực của quý vị để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

ĐẾN GẶP GỠ CHÚNG TÔI

Gọi cho chúng tôi 0903. 070.680 để được sắp xếp cuộc hẹn

Khách hàng nhận Visa tại văn phòng OSG

Khách hàng nhận Visa tại văn phòng OSG

OSG tiễn khách lên phi cơ tại sân bay Tân Sơn Nhất

VISA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ AUSTRALA

GIẢI MÃ LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC XUYÊN QUA VISA 494 ÚC DIỆN TAY NGHỀ

Visa 494 Úc diện tay nghề là loại visa tạm trú được người sử dụng lao động đề cử. Loại visa lao động Úc này, cho phép doanh nghiệp tuyển dụng những người lao động có kỹ năng đến Úc làm việc để giải quyết tình trạng thiếu lao động trong khu vực mà nhà tuyển dụng không thể tìm được một công nhân Úc có kỹ năng phù hợp. Sau 3 năm làm việc và sinh sống tại vùng chỉ định đương đơn và các thành viên gia đình phụ thuộc có thể nộp đơn xin visa thường trú để được định cư vĩnh viễn tại Úc.

CẬP NHẬT THAY ĐỔI VISA DIỆN TAY NGHỀ AUSTRALIA 7/2018

Thông thường hàng năm vào ngày 1/7 là ngày đánh đấu bắt đầu một năm tài chính mới tại Úc và đó cũng là ngày có rất nhiều cập nhật về luật di trú được chính thức công bố và áp dụng. Sau đây OSG sẽ cập nhật các thay đổi quan trọng của Bộ Nội Vụ Australia áp dụng trong 2018-2019.

GIẢI MÃ LỘ TRÌNH DI DÂN VỚI VISA 187 ÚC DIỆN TAY NGHỀ

Ứng viên chỉ được nộp đơn xin visa 187 trong trường hợp vị trí công việc ứng viên được chỉ định nằm ở vùng thưa dân cư của Úc. Doanh nghiệp bảo lãnh cũng cần phải có hoạt động kinh doanh trực tiếp và thường xuyên tại đây. Các vùng thưa dân cư là các vùng nằm ngoài các thành phố lớn sau: Brisbane, Gold Coast, Sydney, Newcastle, Wollongong và Melbourne.

VISA TẠM TRÚ 188C* – DIỆN ĐẦU TƯ CAO CẤP

Visa Đầu tư cao cấp 188C* là bước khởi đầu cho con đường trở thành thường trú nhân với visa 888, dành cho những doanh nhân muốn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Australia, hay thực hiện đầu tư tại Australia.

GIẢI MÃ LỘ TRÌNH DI DÂN VỚI VISA 186 ÚC DIỆN TAY NGHỀ

Visa thường trú 186 là một trong những chọn lựa cho những đương đơn đã có thế mạnh về sự hỗ trợ của Visa hiện đang có, hoặc có được thỏa thuận hoặc có được hợp đồng lao động với một đơn vị sử dụng lao động đủ tiêu chuẩn. Dòng Visa 186 có 3 loại chính:

GIẢI MÃ CON ĐƯỜNG DI DÂN VỚI VISA 190 ÚC DIỆN TAY NGHỀ

Visa thường trú 190 diện Tay Nghề, là loại Visa cần được sự bão lãnh của chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc, cho phép người lao động có tay nghề cao đến Úc sinh sống, làm việc và định cư.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

icon-close.svg

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?